Dịch Vụ Vận Chuyển Bùn Vi Sinh

Vận Chuyển Bùn Vi Sinh, Hút Bùn Vi Sinh Giá Rẻ Nhất Thị Trường 09812213922

Bùn vi sinh là loại bùn được sinh ra từ hệ thống xử lý nước thải theo phương pháp sinh học. Cấu tạo của bùn vi sinh gồm các loại vi sinh vật có lợi trong quy trình xử lý nước thải, lọc bỏ chất độc hại, tái tạo lại nguồn nước. Hiện nay, vấn đề ô nhiễm nguồn nước là một trong những vấn đề đáng báo động. Với tính năng ưu việt và hiệu quả của các loại bùn vi sinh mang lại, nhu cầu sử dụng sản phẩm đặc thù này ngày một tăng cao.

Hiện nay, nhiều đơn vị vì lợi nhuận trước mắt đã cung cấp và vận chuyển bùn vi sinh, vận chuyển bùn chết hoặc bùn vi sinh không đạt chuẩn gây tổn thất ngân sách, ảnh hưởng đến chất lượng khi bàn giao công trình cho quý khách. Đến với Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội, quý khách có thể yên tâm 100% khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hết mình, phục vụ 24/24 nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh, chuyển bùn vi sinh, bùn hiếu khí, bùn thiếu khí, bùn kỵ khí.

Vận chuyển bùn vi sinh
Xe Vận chuyển bùn vi sinh

Cách Hút Bùn Vi Sinh Hoạt Tính Xử Lý Nước Thải Đúng Chuẩn

Công ty vệ sinh Môi Trường Hà Nội nhận hút và vận chuyển bùn vi sinh hoạt tính cho nhiều đơn vị nuôi cấy, xử lý nước thải chuyên nghiệp. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị cũng như kỹ thuật được đào tạo bài bản trong việc hút, vận chuyển 3 loại bùn vi sinh hoạt tính phổ biến.

 • Bùn vi sinh kỵ khí (có màu đen).
 • Bùn vi sinh thiếu khí (có màu nâu sẫm).
 • Bùn vi sinh hoạt tính hiếu khí (có màu vàng nâu).
Vận Chuyển Bùn Vi Sinh
Vận Chuyển Bùn Vi Sinh

Quy Trình Vận Chuyển Hút Bùn Vi Sinh

Công ty vệ sinh Môi Trường Hà Nội luôn trang bị đầy đủ thiết bị, xe chuyên dụng trước khi thực hiện bất kỳ công trình hút, vận chuyển bùn vi sinh nào. Do đó, quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh, vận chuyển bùn vi sinh của chúng tôi. Không phải đơn vị nào cũng lắp đặt và chuẩn bị sẵn sàng những máy móc, thiết bị chuyên dụng như Công ty vệ sinh Môi Trường Hà Nội, cụ thể là: xe bồn 20 khối, động cơ bơm/hút/xả 2 chiều chân không cực mạnh theo công nghệ Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu hệ thống ống dây dẫn có kích thước phi 70, 90 với chiều dài 500m. Nhờ đó hỗ trợ rất tốt nếu bể chứa chất thải của quý khách ở xa nơi đậu xe.

 

Hút Bùn Vi Sinh
Hút Bùn Vi Sinh

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về quy trình hút – vận chuyển bùn vi sinh, Công ty vệ sinh Môi Trường Hà Nội xin giới thiệu 6 bước thực hiện từ địa điểm nuôi cấy bùn đến bể xử lý nước thải tại các bể chứa như sau.

 1. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, lập hợp đồng mua bùn vi sinh và vận chuyển tận nơi cho quý khách. Đặc biệt, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết như báo giá và hóa đơn dịch vụ có dấu mộc của công ty.
 2. Vệ sinh sạch sẽ xe hút bồn chứa bùn vi sinh hoạt tính bằng nước muối trước khi thực hiện vận chuyển bùn vi sinh. Đảm bảo trong quá trình vận chuyển bùn vi sinh không ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng của bùn vi sinh.
 3. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ di chuyển bằng xe chuyên dụng đến địa điểm cần hút bùn vi sinh, vận chuyển bùn vi sinh để tiến hành công việc.
 4. Vận chuyển bùn vi sinh một cách an toàn, đúng hẹn, đúng địa điểm mà quý khách yêu cầu. Sử dụng ống phi 70 hoặc 90 để dẫn bùn hoạt tính vào trong bể xử lý nước thải.
 5. Đo mét khối bùn vi sinh được đưa vào bể nuôi cấy hoàn toàn tự động bằng đồng hồ trên xe bồn của chúng tôi.
 6. Quý khách xác nhận đủ khối lượng bùn vi sinh tại bể nuôi cấy. Chúng tôi xuất hóa đơn, giấy tờ cần thiết giúp quý khách thanh toán thuận tiện nhất.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Vận Chuyển Bùn Vi Sinh

 Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng, đảm nhiệm các công tác vận chuyển bùn vi sinh được đánh giá cao nhờ các yếu tố sau:

 • Đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc.
 • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chuyên nghiệp, có tối thiểu 4 năm. 
 • Tiến độ thi công công trình nhanh chóng, lên kế hoạch cụ thể.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý, được niêm yết rõ ràng, cam kết không phát sinh.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, kể cả ngày nghỉ lễ, chủ nhật
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại có thể xử lý nhanh chóng 
 • Có hóa đơn và chứng từ rõ ràng minh bạch

Dịch vụ ra đời đã giải quyết nhu cầu của đông đảo bà con Ô Chợ Dừa. Ô Chợ Dừa tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ với Ô Chợ Dừa theo thông tin dưới đây.

Bảng Giá Hút, Vận Chuyển Bùn Vi Sinh Mới Nhất

Công ty vệ sinh Môi Trường Hà Nội đã nhận được rất nhiều phản hồi của những khách hàng sau khi từ bỏ đơn vị cũ để chuyển sang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Họ phản ánh về việc một số đơn vị không minh bạch trong giá cả dẫn đến gian lận số khối và số tiền phải trả tăng gấp 3 lần so với dự kiến.

Hiểu được lo lắng của quý khách, Công ty vệ sinh Môi Trường Hà Nội cam kết luôn trung thực trong việc cung cấp bảng giá. Bên cạnh đó, dịch vụ hút – vận chuyển bùn vi sinh là danh mục mà chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc. Đảm bảo bồn chứa của xe hút luôn trong tình trạng sạch sẽ nhất, không hóa chất công nghiệp. Sau đây, mời quý khách tham khảo bảng giá hút và vận chuyển bùn vi sinh của chúng tôi!

Hút Bùn Vi Sinh

Quy Trình Tiếp Nhận Dịch Vụ Vận Chuyển Bùn Vi Sinh

Quy trình vận chuyển Bùn Vi Sinh

Bước 1: Gọi điện cho chúng tôi hoặc zalo 0981213922 Nhân viên sẽ tiếp nhận và tư vấn theo yêu cầu của Khách hàng

Bước 2: Chúng tôi sẽ chủ động điều phối kỹ thuật viên chuyên về lĩnh vực vận chuyển bùn vi sinh tư vấn cho quý khách hàng

Bước 3: Khảo sát tình hình, tư vấn phương án vận chuyển xác định cung đường lựa chon loại xe phù hợp với khối lượng được định sẵn 2 bên thống nhất về giá dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh.

Bước 4: Sau khi 2 bên thống nhất với nhau về giá cả và phương án thi công, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vận chuyển bùn vi sinh theo cam kết thời gian và địa điểm bố trí cán bộ kiểm tra tiếp nhận và xác nhận khối lượng.

Bước 5: Kiểm tra đúng loại vi sinh cần vận chuyển một cách chắc chắn, trước khi bàn giao công trình lại cho chủ đầu tư.

Bước 6: Khách hàng kiểm tra và xác nhận khối lượng làm cơ sở để xuất hóa đơn cũng như thanh toán các loại phí dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh theo cam kết của 2 bên,

Cam Kết Của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh chất lượng của chúng tôi cam kết sử dụng tất cả các loại xe đều trải qua kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
Nhân viên hỗ trợ vận chuyển bùn vi sinh và điều khiển xe vận chuyển bùn vi sinh thành thạo máy móc, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn đảm bảo tiến độ công việc thuận lợi để khiến khách hàng hài lòng.
Vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ nhất trên thị trường sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khoản chi phí đáng kể.
Vận chuyển bùn vi sinh nhanh chóng đảm bảo phù hợp với tiến độ làm việc mà khách hàng yêu cầu.
Mục tiêu cống hiến cho công cuộc bảo vệ và cải tạo môi trường, công ty vận chuyển bùn vi sinh luôn hân hạnh phục vụ quý khách. Nếu bạn đang là một trong những khách hàng có nhu cầu về xe vận chuyển bùn vi sinh tại Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Hưng Yên,… Hãy gọi ngay đến hotline : 0981213922 để nhận được sự phục vụ tận tình, tận sức mọi lúc mọi nơi của chúng tôi.

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, sự hài lòng của quý khách là động lực để Công ty vệ sinh Môi Trường Hà Nội không ngừng cải tiến, nâng cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh và hơn hết là thực hiện theo đúng cam kết mà chúng tôi đã đưa ra.

 • Kỹ thuật viên am hiểu về bùn vi sinh, được đào tạo chuyên nghiệp. Tài xế có ít nhất 5 năm kinh nghiệm.
 • Trang bị đầy đủ các loại xe, thiết bị chuyên dụng cho việc hút, vận chuyển bùn vi sinh nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
 • Có giấy phép của Bộ Công Thương, Bộ Giao thông vận tải.
 • Xe hút có mặt đúng hẹn, bàn giao công trình đúng cam kết.
 • Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết.
 • Giấy tờ, phiếu thu – chi, hóa đơn minh bạch.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội – Công Ty Vận Chuyển Bùn Vi Sinh Uy Tín Lớn Nhất Khu Vực Miền Bắc

Công ty vệ sinh Môi Trường Hà Nội sở hữu chuỗi xe hút bùn , vận chuyển bùn vi sinh chuyên dụng với động cơ được nhập khẩu từ Nhật Bản và công suất lớn sẽ đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của quý khách. Chúng tôi được Bộ Công Thương cấp phép cho việc vận chuyển bùn vi sinh công nghiệp xử lý chất thải từ năm 2016. Xe vận chuyển bùn vi sinh của chúng tôi được cấp phép di chuyển trong nội thành kể cả ngày và đêm. Do đó, quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về tiến độ thực hiện hút bùn vi sinh, vận chuyển bùn vi sinh miền Bắc.

Để hỗ trợ cho công tác vận chuyển bùn vi sinh từ các đơn vị cung cấp đến khách hàng có nhu cầu, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội đầu tư đội ngũ xe vận chuyển bùn vi sinh tại Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Hưng Yên,…số lượng lớn, dung tích mỗi xe lớn đảm bảo cho khối lượng bùn mà khách hàng yêu cầu dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh , chất thải

Lựa chọn đơn vị chúng tôi để vận chuyển bùn vi sinh , bùn thải phục vụ cho mục đích sử dụng của mình, khách hàng sẽ có ưu thế lớn như sau:

Mạng lưới cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh rộng khắp toàn quốc. Chúng tôi trang bị đội ngũ xe vận chuyển bùn vi sinh tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc như:

Xe vận chuyển bùn vi sinh tại Hà Nội
Xe vận chuyển bùn vi sinh tại Nam Định
Xe vận chuyển bùn vi sinh tại Thanh Hóa
Xe vận chuyển bùn vi sinh tại Hải Dương
Xe vận chuyển bùn vi sinh tại Hải Phòng
Xe vận chuyển bùn vi sinh tại Thái Bình
Xe vận chuyển bùn thải tại Hưng Yên
Xe vận chuyển bùn vi sinh tại Ninh Bình
Xe vận chuyển bùn thải tại Hà Nam
Xe vận chuyển bùn thải Thái Nguyên
Xe vận chuyển bùn thải Vĩnh Phúc
Xe vận chuyển bùn thải Phú Thọ
Xe vận chuyển bùn thải Bắc Giang
Xe vận chuyển bùn thải Bắc Ninh
Xe vận chuyển bùn thải Nam Định…
Do vậy, dù khách hàng ở khu vực nào vẫn có thể yên tâm sẽ được công ty chuyên van chuyen bun vi sinh trên toàn quốc của chúng tôi hỗ trợ 24/7.

 

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Vận Chuyển Bùn Vi Sinh Bằng Xe Chuyên Dụng Cỡ Lớn – Đúng Giá – Đúng Khối Lượng  

Báo Giá Ngay – Vận Chuyển Trong Tầm Tay 

Hotline: 0981213922 

[ Phục Vụ toàn Miền Bắc – Có Mặt Sau 10 Phút ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *